เช็คดวง 12ราศี

เช็คดวง 12ราศีกับหมอช้าง เดือนกันยายน

เช็คดวง 12ราศีกับหมอช้าง เดือนกันยายน เมื่อก้าวสู่เดือนที่ 9ของปี ดาวพฤหัสบดี จะโคจรย้อนกลับสู่ราศีมังกรในวันที่ 28 กันยายน 64 และจะวนเวียนอยู่ในตำแหน่งเดิมตลอดไป แม้ว่าดาวพฤหัสบดีจะเป็นดาวเคราะห์ ที่จะเสริมความเจริญในด้านความก้าวหน้า ความสุข และรวมถึงการได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ด้วยเช่นกัน แต่ดาวพฤหัสบดีพักองศาและอยู่ในตำแหน่งนิจแบบนี้ ทำให้พละกำลังของดาวพฤหัสบดีอ่อนลง

กลุ่มราศีใดจะมีผลอย่างไรบ้าง!

เช็คดวง 12ราศีกับหมอช้าง เดือนกันยายน

เช็คดวง 12ราศีกับหมอช้าง เดือนกันยายน “หมอช้าง ทอสพล ศรีตุลา” ทำนาย 12 ราศี ในช่วงเดือนกันยายน ซึ่งเป็นช่วงที่องศาดาวพฤหัสบดีเคลื่อนกลับมาในระหว่างวันที่ 28 กันยายน เวลา 05.32 น. กระทบหลายราศีโดยหมอช้าง ระบุผ่าน “หมอช้างทีวี” ว่า ในวันนี้สามารถสวดมนต์ ด้วยของสีเหลือง หรือทำบุญผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ก็ได้ เลข 5 และเลข 19 มาดูกันว่าราศีใดจะมีผลอย่างไรบ้าง!

กลุ่มราศีที่เป็นเดือนแห่งการท้าทายประกอบด้วย ราศีเมษ ราศีกุมภ์ และราศีตุลย์

เช็คดวง 12ราศีกับหมอช้าง เดือนกันยายน
 • ราศีเมษ มีอุปสรรคในการทำงานและแก้ไขตลอดทั้งเดือน ช่วงต้นเดือน ก.ย.ยังดีอยู่แต่กลางเดือนไปแล้วจะเปลี่ยนแปลง หรือหากเริ่มต้นใหม่ไม่มีปัญหา แต่หากไม่มีอะไรใหม่เลย ต้องเตือนให้ระมัดระวังและค่อนข้างจะยาก แต่ก็สามารถนำทักษะมาแก้ไขปัญหาได้อย่างแน่นอน แต่ก็มีข่าวดีเรื่องการเงิน มีเงินมากองตรงหน้า คว้าเอาไว้ได้ด้วย ความรักก็ดี มีเสน่ห์มาก
 • ราศีกุมภ์ เตือนเรื่องสุขภาพ ต้องดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ เป็นราศีแห่งการลงทุนต้องเสียเงินเสียทอง แต่ก็ไม่ได้เสียฟรี ต้องระวังเรื่องการทำบัญชีรายรับรายจ่าย ดูแลการเงินให้ดี และมีความเบื่อหน่ายในการทำงานอาจท้อเซ็งก็หาวิธีคิดใหม่ๆ และกระตุ้นความกระตือรือร้นให้ตัวเองด้วย
 • ราศีตุลย์ เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องความรัก ใครที่เคยมีปัญหาและขัดแย้งมาก่อนจะกลับมาคืนดี และปรับความเข้าใจกันได้ ส่วนเรื่องงานจะเครียด เพราะถูกตั้งความหวังไว้เยอะ ก็เป็นความท้าทายของเราทำให้เครียดและกังวลใจได้ ระวังคำพูด การสื่อสารการเจรจาอาจจะผิดพลาด ส่วนการเงินกระเป๋ารั่ว อย่าช้อปมากนัก ต้องวางแผนรายจ่ายให้ดี พ้น ก.ย.ไปแล้วจะมีข่าวดีอะไรเข้ามาด้วย

ส่วนวิธีการเสริมการงานและความเฮงคือการเสริมโหงวเฮ้งให้ตนเอง หน้าต้องใสไม่มีจุดสะดุดบนใบหน้า อย่างฝ้าจะทำให้โหงวเฮ้งเรามีปัญหา ใบหน้าช่วยเสริมเรื่องการเงิน การงานและความรัก

กลุ่มที่คลี่คลายเดินหน้าต่อคือ ราศีเมถุน ราศีพฤษภ และราศีพิจิก

กลุ่มที่คลี่คลายเดินหน้าต่อคือ ราศีเมถุน ราศีพฤษภ และราศีพิจิก
 • ราศีเมถุน นั้น เดือนนี้จังหวะดวงดาวส่งผลดีขึ้นในช่วง 2 สัปดาห์แรกของเดือน หากจะเปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นค้าขายใหม่ๆ ให้ลงมือทำในช่วงต้อนเดือนเลย จะราบรื่นติดขัดน้อย มีข่าวดีเรื่องความรักด้วย หากใครโสดจะเริ่มต้นสัมพันธ์ใหม่ก็มีลุ้น คนมีคู่ไม่มีปัญหาอะไร
 • ราศีพฤษภ ในเดือนนี้มีเรื่องดีๆ เยอะ โดยเฉพาะในเรือ่งการลงทุน ต้องเดินหน้าต่อหลังจาก 17 ก.ย.ไปแล้วเหมาะมากในการลงทุนขยับขยาย เช่น นายหน้า ทำงานเรื่องออนไลน์จะส่งเสริมและเกิดความก้าวหน้าที่ดีมาก ทำแล้วสำเร็จ
 • ราศีพิจิก ในช่วงนี้ดวงดาวโชคลาภโดดเด่น มีโอกาสมีลุ้นเรื่องงานที่ไม่คิดว่าจะได้ ใครที่ติดต่ออยู่อย่าเพิ่งหมดหวัง จะมีคนติดต่อมา ลูกค้ามีข้ามาแน่นอน หรือเรื่องงานที่เราไม่มีตัวช่วยก็จะมีคมาซับพอร์ตให้การสนับสนุนให้ราบรื่นและง่ายขึ้น ใครชอบเสี่ยงโชคดวงดาวส่งผลดี รวมถึงการเจรจาติดต่อ เซลล์ นายหน้า ตัวแทน สัมภาษณ์งาน

ราศีที่ดวงจะดีขึ้นหลังดาวพฤหัสย้ายกลับ ราศีธนู ราศีรกฎ และราศีมังกร

ราศีที่ดวงจะดีขึ้นหลังดาวพฤหัสย้ายกลับ ราศีธนู ราศีรกฎ และราศีมังกร
 • ราศีธนู จะส่งผลดีเรื่องการเงิน มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่เป็นบวก ได้เงินก้อน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง จังหวะเรื่องงานจะส่งผลดีเรื่องความมั่นคงก้าวหน้าเกี่ยวเนื่องมาจากเรื่องการเงิน
 • ราศีกรกฎ มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิตจะมีพลังเข้ามามากขึ้น ปัญหาอุปสรรคลดลงมีโอกาสช่องทางใหม่ๆ การงานและก้าวหน้าเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเซ็นสัญญา ความรักก็ดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีความหนักแน่นแน่นแฟ้นมากขึ้น
 • ราศีมังกร จะเป็นเจ้าภาพหลักของงานนี้ ก่อนหน้านี้เจอสารพัดเรื่อง รายได้ไม่เข้า แต่ช่วงเดือน ก.ย.หลังวันที่ 28 ก.ย.ไปแล้วการงานเปลี่ยนแปลง มีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ ความมั่นคงการงานดีขึ้น มีข่าวดีเรือ่งการเรียน ได้รับความเมตาจากผู้ใหญ่ อย่าปล่อยให้โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ผ่านพ้นไป

ทั้ง 3 ราศีนี้ได้รับผลดีจากดาวพฤหัสย้ายราศี

กลุ่มราศีที่ชีวิตก้าวหน้า ราศีสิงห์ ราศีมีน ราศีกันย์

 • ราศีสิงห์ ดีเรื่องการเงินคึกคักมากขึ้นมีโอกาสรับทรัพย์ไหลมาเทมา เหมาะกับเรื่องเจรขจาขยับขยายงานช่วงต้นเดือน แต่กลางเดือนไปแล้วเด่นเรื่องเงินจากการทำงาน มีข่าวดีหลายเรื่องเกิดขึ้น
 • ราศีมีน เป็นราศีเจออุปสรรค ปัญหาความเครียดเยอะที่ผ่านมา และหลัง 17 ก.ย.ชาวราศีมีนจะเดินหน้าต่อ จะมีโชคลาภ หากจะลงทุนเสี่ยงๆ ได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน เสี่ยงโชคด้วย เหมาะด้วยเรื่องเจรจา สัญญา ค้าขายติดต่อ นายหน้าตัแทน มีลูกค้าเพิ่มจะส่งผลดีต่อชาวราศีนี้อย่างมาก
 • ราศีกันย์ ดวงดาวมีพลัง ใครว่างงานอยู่ หรืองานไม่สำเร็จก่อนหน้านี้ ในเดือนนี้หลัง 17 ก.ย.ไปแล้วมีอำนาจเจรจาต่อรอง งานเข้ามามากขึ้น หรือใครว่างงานอยู่ก็จะมีข่าวดี ร้านจะคึกคัก มีลูกค้ามีรายได้ มีข่าวดีเรื่องการเงิน มั่นคงเข้ามามาก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับข้อมูลที่เราได้นำมาให้ เราหวังว่านี้จะเป็นข้อมูลที่ดีสำหรับทุกคนนะ แต่หากราศีใดไม่ค่อยดีนักก็อย่าไปคิดมากเลยนะคะ หากว่าเราคิดดีทำดีอยู่แล้วก็ไม่ต้องกลัวสิ่งที่ไม่ดีขอให้ทุกคนหมั่นทำความดีกันต่อไป